Kjúklingur með sólþurrkuðum tómötum, papriku og feta osti
24.6.2011 | 20:15
Þessi réttur er æðislegur og auðvelt að búa til. Upprunalegu uppskriftina smakkaði ég fyrst hjá vinkonu minni Önnu Lilju en ég setti mitt merki á hana og breytti henni aðeins ;)
Það sem þú þarft fyrir 2-3 manneskjur er:
2 kjúklingabringur
1 dós smurost með sólþurrkuðum tómötum
2 matskeiðar mjólk/rjóma
1 tsk grænt pestó
Feta ost
1 rauða papriku
Nokkra Sólþurrkaða tómata (má sleppa)
nokkrar ferskjur (má sleppa)
3 matskeiðar hreinan rjómaost
uppáhalds kjúklingakryddið þitt, mér finnst kjúklingakryddið frá Santa Maria alltaf best
Þú byrjar á því að skera bringurnar niður í munnstóra bita og steikja upp úr olíunni af fetaostinum og kryddar. Síðan setur þú paprikuna á og rétt lætur hana svitna, hún má ekki verða lin, ásamt tómötunum. Ég geri sósuna á sömu pönnu með öllu gummsinu með því að setja smurostinn, rjómaostinn og vökvan saman og bræða saman. í lokin setur þú pestóið á ásamt ferskjunum, á þessum tímapunkti er ég búin að taka pönnuna af hellunni og þarf ekkert að hita meira upp.
Þetta er síðan sett á disk ásamt hrísgrjónum og Feta osti dreift yfir og borði fram með hvítlauksbrauði.
Ég setti mynd inn að neðan, bara smella á iconið
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt 31.8.2011 kl. 21:46 | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.