Pylsupasta með hvítlauksbrauði
26.6.2011 | 20:07
Þennan rétt dýrkar litli bróðir minn, hvaða krakka finnst pylsur vondar hihihi
Það sem þú þarft er:
Spagettí
1 dós Hunt´s Pizzasósa, niðursuðudósirnar eru ódýrastar og nóg fyrir heila fjölskyldu og gott að geyma afganginn í krukku.
1 pylsupakka, mér finnst best að nota Toscana pylsur frá Goða en vínarpylsur er fínar líka.
1 Lauk
Ólívuolía
Pipar og Lamb islandia
Þú byrjar á því að sjóða spagettíið í vatni með smá klípu af salti. Á meðan spagettíið sýður steikir þú laukinn og pyslurnar í potti og hellir sósunni yfir. Ég reikna sirka 1 og hálfa pylsu á mann og svo kryddar þú með pipar og Lamb islandia. Þessu leyfir þú að sjóða í um það bil 5 mín.
Þetta er síðan borið fram með hvítlauksbrauði.
Mér finnst voða þæginlegt að nota Hunt´s sósurnar og það er ódýrara en þegar metnaðurinn er mikill þá geri ég mína eigin sósu.
Það sem þú þarft í sósuna er:
1 dós gróftsaxaðir tómatar frá Hunt´s
2-3 hvítlauksrif, getur notað 1-2 teskeiðar af hvítlauksmauki
1 stóran lauk
Kjötkraft
Pipar
Lamb Islandia
Tómatpúrra
Þú byrjar á því að setja tómatana með öllum vökvanum í pott og leyfir suðunni að koma upp á meðan þú skerð niður laukinn. Næst setur þú hvítlaukinn og Lamb islandia kryddið út á og leyfir þessu að sjóða niður, tekur um það bil 5-10 mín. Næst setur þú restinni af kryddinu og tómatpúrruna út í og hrærir vel. Svo lækkar þú undir sósunni og leyfir að sjóða í um það bil 20-25 mín í viðbót. Það þarf að vaka yfir þessu, hræra reglulega upp í þessu og smakka til ef þú skyldir þurfa meira krydd. Tómat- og hvítlausbragðið á að vera ríkjandi en með smá kjötbragði. Þú getur líka notað parmesanost í lokin til að krydda meira, má vera þurrkaður í dollu en gott að nota alvöru líka.
Gangi ykkur vel :D
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt 31.8.2011 kl. 21:47 | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.